Tin tức

[TỰ HÀO ASTEC] Nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội tại lễ Tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp Thăng Long 2021

07/01/2222

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 với chủ đề: “Đoàn kết cùng thành công” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất – kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.W, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và các hoạt động khác… nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua sản xuất kinh doanh, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế.

ASTEC tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham gia tích cực vào sự phát triển mạnh mẽ của thủ đô góp phần tạo nên hình ảnh thủ đô giàu mạnh, năng động, đổi mới và phát triển.

Năm 2021, tập thể ASTEC đã thể hiện đúng giá trị và tinh thần văn hóa công ty đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa chung tay góp sức cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Với nhiều những đóng góp tích cực cho cộng đồng, tại lễ tôn vinh doanh nhân doanh nghiệp Thăng Long, ASTEC vinh dự là 1 trong 20 tập thể xuất sắc nhận được Bằng khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Lãnh đạo công ty anh Nguyễn Quang Ánh cũng tự hào được nhận bằng khen vì những đóng góp riêng cho sự phát triển của công ty, thành phố, cho tập thể Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

Cảm ơn mỗi cá nhân của một tập thể đã mang tới ASTEC một màu sắc, cá tính riêng nhưng không thiếu sự đoàn kết để tạo nên tập thể vững mạnh như ngày hôm nay. Một hành trình mới lại tới, chúc cho mỗi thành viên có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục lan tỏa tinh thần ASTEC, trái tim ASTEC nhiều hơn tới cộng đồng.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323