Tin tức

ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ

31/10/2323

Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa dạng

Triển lãm VIIE 2023 (Triển lãm đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023) thuộc chuỗi sự kiện Khánh thành NIC (Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia) cơ sở Hòa Lạc. Cùng với đó, một “thế giới” công nghệ đã hoàn toàn được mở ra với nhiều gian hàng triển lãm đa dạng. Hòa chung không khí sự kiện, ASTEC đã mang tới gian hàng triển lãm VIIE nhiều giải pháp công nghệ hữu ích như: Thiết bị đọc căn cước công dân điện tử; Kiosk tự động; Cổng kiểm soát vào-ra;… 

Trong đó, hai giải pháp Thiết bị đọc căn cước công dân điện tử và Kiosk tự động cũng chính là 2 giải pháp công nghệ vừa đạt được giải thưởng Sao Khuê 2023 vừa qua nhờ tính ứng dụng cao đối với xã hội.

Những chú robot của Astec trở thành điểm sáng trong triển lãm

Gian hàng của ASTEC cũng thu hút được rất nhiều khách hàng tới tham quan nhờ vào buổi trình diễn những chú robot vô cùng đáng yêu. Vừa như những chú thú cưng dưới hình dạng chó, mèo, chim cánh cụt, vừa có nhiệm vụ phục vụ đời sống con người như tuần tra, giao hàng hay quảng cáo, những chú robot này đã nhận được rất nhiều tình cảm từ khách tham quan.

Ngay cả VTV cũng không thể “cưỡng lại” những chú robot đáng yêu này

(Nguồn: VTV1 – Tài chính kinh doanh)

Chỉ trong 03 ngày, đã có tới 2 bản tin của VTV cùng các kênh thông tin truyền thông khác đưa tin về “chú chó” robot có nhiệm vụ tuần tra, khảo sát iB_Go1 của Astec. “Chú chó” sở hữu hình dạng độc đáo cùng khả năng thực hiện các hành động mô phỏng linh hoạt như chạy, nhảy, bắt tay,… Nhỏ mà “có võ”, iB_Go1 có thể đồng hành cùng con người trong các chuyến phiêu lưu, mạo hiểm với chức năng tuần tra phía trước. 

Ngoại hình dễ thương là thế nhưng thực chất, chú chó robot được làm nên mới chất liệu vô cùng cứng cáp và thậm chí có thể chống nước, chống cháy… Bên cạnh iB_Go1, những “chú chó” robot khác của Astec còn có thể ứng dụng vào các hoạt động khác như hỗ trợ đội cứu hộ cứu nạn tại các đám cháy, tuần tra quanh nhà máy, tuần tra trong khu vực nguy hiểm,…

Hiện tại, triển lãm VIIE 2023 vẫn tiếp tục diễn ra cho hết ngày 1/11/2023. Astec kính mời Quý Khách hàng hãy đến tham quan và trải nghiệm những công nghệ nổi bật của chúng tôi.

Tin nổi bật

ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323
[TỰ HÀO ASTEC] ASTEC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023
Sáng ngày 28/04/2023, Lễ trao giải Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần...
28/04/2323