Tin tức

[TỰ HÀO ASTEC] ASTEC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023

28/04/2323

Sáng ngày 28/04/2023, Lễ trao giải Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp. 2023 cũng là dấu mốc quan trọng kỉ niệm 20 năm thành lập của giải thưởng Sao Khuê.

Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Đến với Sao Khuê 2023, ASTEC vô cùng tự hào khi có đến 02 đề cử đoạt giải:

  • Đề cử: “Giải pháp đọc và xác thực CCCD điện tử gắp chip” đã đạt giải thưởng của Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực “Bảo mật và an toàn thông tin”.
  • Đề cử “Giải pháp Kiosk tự phục vụ” đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực “Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”.

Trong đó:

  • Giải pháp đọc và xác thực căn cước công dân (CCCD) điện tử gắn chip giúp đọc và xác minh thông tin của công dân dựa trên thẻ căn cước có gắn chip, sau đó số hóa thông tin để nhận diện và xác minh một cách chính xác. Giải pháp này giúp các cơ quan làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn với thẻ CCCD gắn chip hiện nay.
  • Kiosk tự phục vụ (Self – Service Kiosk) là thiết bị được đặt tại các điểm giao dịch. Lúc này, khách hàng (người thực hiện giao dịch) tự mình thực hiện các thao tác nhanh chóng trên màn hình cảm ứng của Kiosk. Giao dịch sẽ hoàn thành một cách chính xác và bảo mật. Sử dụng Kiosk tự phục vụ giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu.

ASTEC vô cùng vinh hạnh khi nhận được giải thưởng Sao Khuê 2023. Thành quả trên có được không chỉ là công sức của đội ngũ nhân viên ngày đêm nghiên cứu và phát triển các giải pháp, của những nhân viên đang chăm chỉ làm việc hết mình mà còn là sự ủng hộ từ phía đối tác, khách hàng.

ASTEC sẽ không ngừng trân trọng những nỗ lực trong quá khứ, cố gắng cho hiện tại và bứt phá trong tương lai để đem tới những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho Quý Khách hàng – Quý Đối tác, cho đất nước và cho xã hội.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323