Tin tức

ROBOT ASTEC TIẾP TỤC “GÂY BÃO” TẠI TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH

17/04/2424

Hai ngày 14-15 tháng 4 vừa qua, triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh đã diễn ra vô cùng thành công. Triển lãm được diễn ra với quy mô hoành tráng cùng nhiều sự kiện và các gian hàng nổi bật. Trong đó, không thể không kể đến sự xuất hiện của gian hàng ASTEC với các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Gian hàng ASTEC thu hút được sự quan tâm từ các vị lãnh đạo, các đại biểu, các youtuber, tiktoker và đặc biệt là khách hàng nhờ vào màn trình diễn của những chú robot thông minh. 

Ngay trong triển lãm, quý khách tham quan đã được chứng kiến màn trình diễn đặc sắc của những chú chó robot đáng yêu được gắn camera. Chúng được mô phỏng như những chú chó thật với khả năng thực hiện các hành động linh hoạt như chạy, nhảy, bắt tay. Chó robot của ASTEC có nhiệm vụ tuần tra, giám sát, được ứng dụng để đảm bảo an ninh, an toàn. 

Ngoài ra, ASTEC cũng đem đến triển lãm lần này những chú robot camera dễ thương có nhiệm vụ trông nhà, chơi cùng thú cưng. Chúng là những chiếc camera di động được dùng để tuần tra, giám sát trong nhà với nhiều tính năng AI thú vị, được ví như những “người bạn” của gia đình.

Các gian hàng triển lãm của ASTEC không thể thiếu những robot phục vụ cho nhà hàng khách sạn như: Robot giao đồ ăn; Robot giao đồ kết nối thang máy; Robot lễ tân; Robot vệ sinh công suất lớn,…

Bên cạnh đó, ASTEC còn đưa đến triển lãm lần này các giải pháp an ninh, các giải pháp dành cho nhà máy, khu công nghiệp, chẳng hạn như: Cổng kiểm soát vào ra; Kiosk hành chính công (tự phục vụ), Hệ thống thiết bị check in-check out và Thiết bị nhận diện đồ ăn thông minh (dành cho những căng-tin lớn tại các khu công nghiệp).

Ngay sau triển lãm, những chú robot cũng như các giải pháp công nghệ của ASTEC đã được các đầu báo lớn và nhiều đơn vị truyền hình, truyền thông số đưa tin. 

Tin nổi bật

ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323
[TỰ HÀO ASTEC] ASTEC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023
Sáng ngày 28/04/2023, Lễ trao giải Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần...
28/04/2323