CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Website Astec này thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Ứng dụng và Dịch vụ Công nghệ cao – ASTEC; chúng tôi xây dựng website để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà ASTEC kinh doanh.

Khi Quý khách cung cấp thông tin cho chúng tôi tại mục “Liên hệ” hoặc cung cấp thông tin cho chúng tôi qua việc đặt hàng sản phẩm. ASTEC thu nhập từ nhưng thông tin nói trên để phục vụ các mục đích chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vân đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm. ASTEC tuyệt đối không cung cấp, chia sẻ, mua bán, trao đổi thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan trức năng có thẩm quyền).

Chúng tôi chỉ thu thập và lưu trữ thông tin khách hàng với những nội dung sau:

Tên khách hàng:

Địa chỉ khách hàng;

Thông tin liên lạc: SĐT, email, các tài khoản mạng xã hội (nếu có);

Loại hàng hóa/Dịch vụ mà Quý khách hàng quan tâm;

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin thông qua website của chúng thôi, Chúng tôi lưu trữ thông tin khách hàng trong thời  hạn 02 (hai) năm tính từ lần cuối cùng khách hàng cung cấp hoặc sửa đổi/bổ sung thông tin.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu ASTEC dừng lưu trữ, thu thập thông tin của khách hàng bằng cách liên hệ trực tiếp với ASTEC theo hướng dẫn nêu tại mục 4 của Chính sách này.

3. Cách chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân

Trong trường hợp khách hàng muốn cập nhật, chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng trong giờ hành chính qua hotline 024.3747.1218 hoặc email [email protected]. Mọi yêu cầu từ khách hàng sẽ được giải đáp trong vòng 01 ngày làm việc kể từ thời điểm chúng tôi nhận được yêu cầu từ quý khách.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần Ứng dụng và Dịch vụ Công nghệ cao – ASTEC;

Trụ sở chính:  Số 4 Lê Văn Linh, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng làm việc:  Tầng 5, số 69 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:  024.3747.1218

Fax:  024.3747.2568

Email:  [email protected]

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Toàn thể đội ngũ lãnh đạo, nhân sự Công ty cổ phần Ứng dụng và Dịch vụ Công nghệ cao – ASTEC ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng một cách nghiêm túc quy trình lưu trữ tin khách hàng và quy tắc bảo mật thông tin.

Công ty ASTEC đã thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin khách hàng cung cấp và chúng tôi sẽ không sử dụng những thông tin đó vào những mục đích khác với thỏa thuận ban đầu. Đồng thời kiểm soát một cách chặt chẽ để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, xây dựng quy trình bảo mật nhằm tránh rò rỉ thông tin từ bên trong và những vụ tấn công mạng nhằm đánh cắp thông tin.

MỤC KHÁC
Website của Công ty chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích phục vụ việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; hỗ trợ quy trình bán hàng và cung cấp dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Khi có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, khách hàng sẽ điền thông tin để chúng  tôi liên hệ hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua những thông tin trên website. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến, đề nghị giao kết hợp đồng qua nền tảng website. Do đó, chúng tôi không xây dựng chính sách đặt hàng, thanh toán trực tuyến và đăng tải lên website của chúng tôi.

Khi website của công ty chúng tôi bổ sung thêm các tính năng đặt hàng, thanh toán thì chúng tôi cam kết sẽ tiến hành thiết lập các chính sách công khai thông tin, bảo vệ người tiêu dùng; đồng thời thông báo đến Bộ Công Thương theo quy định của pháp luật.