Tin tức

Nhận ” Cờ thi đua” của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

16/12/2020

Vừa qua tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, đại diện của công ty Cổ phần ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao Astec đã vinh dự nhận được ” Cờ thi đua ” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức tối 24/10.

Tại chương trình, ban tổ chức đã biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực xây dựng thương hiệu, cung cấp những sản phẩm – dịch vụ chất lượng.

Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Astec trong thời gian vừa qua.

Cũng trong sự kiện này, Quỹ trái tim Astec tiếp nối chuỗi các hoạt động thiện nguyện và hành trình chung tay ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách  giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình phát triển và thiện nguyện của Astec sẽ còn tiếp nối trong tương lai, với mong muốn xây dựng một tập thể vững mạnh, cống hiến nhiều cho xã hội. Chúc cho tập thể cán bộ nhân viên luôn đạt được nhiều thành công hơn nữa, giúp đỡ đồng hành và chia sẻ cùng nhiều mảnh đời khó khăn hơn trong cuộc sống.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323