fbpx

Tin tức

Nhận ” Cờ thi đua” của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

16/12/2020

Vừa qua tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, đại diện của công ty Cổ phần ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao Astec đã vinh dự nhận được ” Cờ thi đua ” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) tổ chức tối 24/10.

Tại chương trình, ban tổ chức đã biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nỗ lực xây dựng thương hiệu, cung cấp những sản phẩm – dịch vụ chất lượng.

Đây cũng là niềm vinh dự rất lớn và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Astec trong thời gian vừa qua.

Cũng trong sự kiện này, Quỹ trái tim Astec tiếp nối chuỗi các hoạt động thiện nguyện và hành trình chung tay ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách  giúp các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình phát triển và thiện nguyện của Astec sẽ còn tiếp nối trong tương lai, với mong muốn xây dựng một tập thể vững mạnh, cống hiến nhiều cho xã hội. Chúc cho tập thể cán bộ nhân viên luôn đạt được nhiều thành công hơn nữa, giúp đỡ đồng hành và chia sẻ cùng nhiều mảnh đời khó khăn hơn trong cuộc sống.

Tin nổi bật

[Project of ASTEC] Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào – ra nhận diện khuôn mặt tại Genco1
Astec triển khai hệ thống kiểm soát vào ra cho trụ sở văn...
23/11/2121
[Project of ASTEC] Cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào – ra tại khu tiện tích Flamingo
Astec triển khai dự án kiểm soát vào ra, bán vé tính phí dịch...
23/11/2121
[Project of ASTEC] Kiểm soát vào – ra tự động tòa nhà Mobifone Đồng Nai
ASTEC đã bàn giao dự án kiểm soát xe vào – ra cho tòa...
23/11/2121
[Project of ASTEC] Bàn giao thiết bị đọc và xác thực thẻ CCCD điện tử
ASTEC bàn giao giai đoạn 1 hệ thống thiết bị đọc và xác...
23/11/2121