Kiểm soát an ninh tại các tòa nhà, các trung tâm thương mại, các tòa văn phòng, các khu chung cư giúp bảo quản tài sản và nâng cao ý thức sử dụng tài sản công cộng đang là vấn đề của tòa nhà hiện nay.

Tổng quan giải pháp

Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà

Mật độ phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay thể hiện qua sự phát triển cơ sở hạ tầng: Đường xá, các khu đô thị cao cấp. Đặc biệt là việc mọc lên các trung tâm thương mại , các tòa văn phòng, khu chung cư cao tầng. Hàng trăm tòa nhà cao tầng đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố, phản ánh phần nào sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Tuy nhiên việc xây dựng, phát triển cũng cần đi đôi với việc quản lý, và đảm bảo mọi vấn đề xoay quanh các tòa nhà cao tầng.

Kiểm soát an ninh tại các tòa nhà, các trung tâm thương mại, các tòa văn phòng, các khu chung cư giúp bảo quản tài sản và nâng cao ý thức sử dụng tài sản công cộng đang là vấn đề của tòa nhà hiện nay.

Giải pháp an ninh tổng mang lại sự hiện đại và phù hợp với các tòa nhà tại nước ta hiện nay nhằm đảm bảo cho việc giám sát và bảo quản tài sản mọi mặt cho tòa nhà giúp đảm bảo cuộc sống an ninh của người dân và chất lượng tài sản tòa nhà.

Giới thiệu về hệ thống kiểm soát an ninh tổng thể

Hệ thống giúp kiểm soát bãi đỗ xe, gửi xe.

Với bất kỳ một tòa nhà nào cũng có một khu vực quản lý bãi đỗ xe cho người dân sinh sống trong tòa nhà và khách vãng lai. Số lượng xe có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn xe do vậy cần phải có hệ thống quản lý bãi đỗ xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tùy theo địa hình mặt bằng và mật độ của xe. 

Kiểm soát lối lên từ tầng hầm tòa nhà

Các trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư cao cấp có sử dụng hệ thống quản lý lối lên tòa nhà ngay từ tầng hầm. Việc quản lý lối lên khu vực thang máy giúp phân biệt lối đi dành cho người trong tòa nhà và khách hàng đồng thời tránh tính trạng đối tượng xấu đột nhập vào trong tòa nhà. Sử dụng cổng fullhight là lựa chọn thiết bị tốt nhất trong việc quản lý lối vào từ tầng hầm lên tòa nhà và khu chung cư. 

Hệ thống quản lý khu thang máy tầng sảnh

Trong các khu chung cư tòa nhà đều có lối lên sảnh thang máy, nơi đây sẽ có lễ tân đăng ký thông tin cho bạn, chỉ dẫn và quản lý người ra vào tòa nhà. Những khách hàng chưa có thẻ ra vào sẽ được khai báo và đăng ký bằng nhiều hình thức khác nhau như đăng ký khuôn mặt, vân tay, thẻ từ. Sau khi có xác nhận thành công, hệ thống thẻ sẽ mở cửa cho phép bạn vào – ra.

Hình thức đăng ký này sẽ giúp cho tòa nhà đảm bảo an toàn và việc quản lý tòa nhà trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và tăng cường an ninh cho tòa nhà. 

Khu vực kiểm soát cổng sử dụng cổng tripod hoặc cổng flap barrier giúp cho việc kiểm soát vào ra trở nên thuận lợi ngoài ra tăng vẻ đẹp, sự sang trọng cho khu vực tòa nhà bạn. 

Hệ thống kiểm soát thang máy

Tăng khả năng bảo mật, an ninh khi đi từ tầng của tòa nhà. Kiểm soát thang máy giúp kiểm soát lượng người lên mỗi tầng. Với những tòa nhà nhiều tầng mà không sử dụng cổng kiểm soát thang máy, mọi người có thể đi lại giữa các tầng và đôi khi dẫn tới việc đi nhầm vào các tầng cấm không có nhiệm vụ. Hệ thống kiểm soát thang máy giúp kiểm soát toàn bộ những vấn đề đó. Khi đăng ký thẻ hoặc vân tay, khuôn mặt được cấp thẻ khách lên tầng mặc định được đăng ký tránh trường hợp đi lại lộn xộn gây mất an ninh cho tòa nhà. Đặc thù của các tòa nhà văn phòng là mỗi công ty được thuê một tầng vì và hạn chế việc đi nhầm gây mất tình trạng an ninh. Hệ thống cho phép bạn giám sát thời gian ra vào của tòa nhà một cách chính xác thông qua việc kiểm soát từ các phần mềm cài đặt trên máy tính. Giải pháp này là một trong những giải pháp hữu hiệu với việc cài đặt lên xuống trong tòa nhà. 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào mỗi tầng

Hiện nay trong các tòa nhà, công ty sẽ thuê nguyên tầng hoặc hai ba công ty sẽ thuê chung do vậy việc quản lý tại cửa vào – ra mỗi công ty sẽ giúp nhân viên và khách hàng tránh đi nhầm và không đảm bảo được an ninh cho các đơn vị, kiểm soát người chặt chẽ và tối ưu hơn. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp máy chấm công cho nhân viên bằng việc kết nối với các phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính. Thiết bị kiểm soát vào – ra có thể quản lý độc lập theo từng cửa hoặc nhiều cửa thông qua thiết bị điều khiển trung tâm. 

Hệ thống camera giám sát

Bên cạnh hệ thống cổng kiểm soát cho tòa nhà còn có hệ thống camera giám sát. Hệ thống giúp cho bộ phận an ninh tòa nhà được giám sát một cách trực quan, chặt chẽ đồng thời giúp tạo tâm lý yên tâm cho dân cư tại tòa nhà. Hệ thống camera giám sát giúp cho việc quản lý được đảm bảo một cách nhanh chóng và cho phép bạn có thể quay và chụp ảnh từng người vào – ra khu vực tòa nhà một cách nhanh chóng đồng thời ngăn chặn các hành động phá trộm cắp, đột nhập tại khu vực. 

Ngoài ra còn có thể quản lý việc ra vào bằng các loại cổng từ giúp cho việc quản lý đồ đạc ra vào tòa nhà được chặt chẽ và đảm bảo an ninh hơn cổng từ

Giải pháp khác

KHÓA BẢO MẬT YUBIKEY
TỔNG QUAN GIẢI PHÁP Sự nghiêm trọng của tất cả các vụ xâm phạm an ninh...
Giải pháp Kiosk tự phục vụ (Self – Service Kiosk)
Thực trạng Hiện nay, khách hàng thường phải xếp hàng dài chờ đợi trong...
MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH AI ++ Digital Signage
Màn hình chân đứng siêu mỏng – Màn hình quảng cáo kỹ thuật số Hiện...
Hệ thống đọc và xác minh công dân gắn chip
Năm 2021, Việt Nam đã và đang triển khai căn cước công dân găn chip cho cư dân...
Giải pháp báo chỗ trống và chỉ dẫn đỗ xe tự động bằng cảm biến
Vào ra tại các tòa nhà tốn nhiều thời gian nếu không có bảng chỉ dẫn, thông...
Hệ thống ngôi nhà thông minh
Hệ thống nhà thông minh hiện nay không còn quá xa lạ, tại các thành phố lớn,...
Hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh điện tử
Giới thiệu chung về hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự...
Hệ thống kiểm soát vào – ra Ibox Parking
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đó là sự phát triển...
Hệ thống giao thông thông minh
Giới thiệu tổng quan về hệ thống giao thông thông minh Hệ thống kiểm...
Giải pháp phủ sóng di động bên trong tòa nhà
Với sự phát triển mạnh của các phương tiện liên lạc di động đã kéo theo...
Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà
Mật độ phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay...

/

Thư viện