Tin tức

[PROJECT OF ASTEC] Hoàn thành dự án kiểm soát vào – ra và kiểm soát bãi đỗ xe thông minh tại Mobifone Hải Phòng và Mobifone Phú Thọ

12/05/2222

Vào tháng 5/2022, Công ty Cổ phần Ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao – ASTEC đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống kiểm soát vào – ra và hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh cho tòa nhà văn phòng của Mobifone tại 2 tỉnh Hải Phòng và Phú Thọ.

Đây tiếp tục là một dự án trong chuỗi giải pháp cung cấp lắp đặt kiểm soát toàn diện cho các tòa nhà Mobifone trên toàn quốc. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần giúp đất nước trở nên hiện đại và tân tiến hơn, ASTEC luôn nỗ lực mở rộng quy mô dự án ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tại hai tòa nhà văn phòng này, ASTEC đã triển khai hệ thống kiểm soát xe ra – vào thông minh kết hợp đọc thẻ từ xa RFID mang lại trải nghiệm giống như hệ thống thu phí không dừng ETC tại đường cao tốc. Ngoài ra, với sự kết hợp hệ thống kiểm soát vào – ra bằng cửa phân làn tự động First Lane/Automatic System đã mang lại tiêu chí hiện đại – sang trọng – an toàn cho người sử dụng.

Bằng sự thấu hiểu và định hướng tiên phong trong lĩnh vực triển khai hệ thống kiểm soát toàn diện sử dụng các giải pháp thông minh, ASTEC tự tin trở thành cộng sự của quý doanh nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của đơn vị.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323