fbpx

Tin tức

[PROJECT OF ASTEC] Dự án hệ thống nhận dạng khuôn mặt Vision Pass của ASTEC tại tập đoàn PVN vinh dự được Idemia (Pháp) lựa chọn là một trong những dự án điển hình.

14/03/2222

Tập đoàn IDEMIA (Pháp) lựa chọn là một trong những dự án điển hình của tập đoàn trong việc triển khai hệ thống kiểm soát nhận diện khuôn mặt 3D kết hợp nhận diện ngay cả khi đeo khẩu trang trên toàn cầu.

Tổng quan

Tập đoàn Dầu khí Vietnam (Petrovietnam hoặc PVN) là một tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam. Tập đoàn tham gia vào lĩnh vực năng lượng, bao gồm: dầu, khí đốt và năng lượng tái tạo. Hơn 40 năm, Petrovietnam đã và đang phát triển thành một mô hình kinh doanh tích hợp hoàn toàn, từ thăm dò, sản xuất và lọc dầu đến hóa dầu, khí đốt công nghiệp, khí đốt điện/phân bón và dịch vụ kỹ thuật dầu khí. Là một tập đoàn hàng đầu, tập đoàn có vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế toàn quốc, phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, hội nhập quốc tế và đầu tư ra nước ngoài. Trụ sở chính của PVN được đặt tại Hà Nội, Việt Nam. Với 700 nhân sự ở Hà Nội và 60,000 nhân sự trên toàn Việt Nam.

Do tính chất của mô hình kinh doanh, PVN quyết định triển khai truy cập sinh trắc học kiểm soát trong toàn bộ trụ sở chính tại Hà Nội. Hầu hết nhân viên đến trong cùng một khoảng thời gian 30 phút trong những giờ cao điểm, điều này tạo ra nhu cầu cao trong việc kiểm soát truy cập. Giải pháp cho lối ra/vào trong thời gian cao điểm là sinh trắc học không tiếp xúc.

Giải pháp và kết quả


ASTEC cung cấp thiết bị nhận dạng khuôn mặt VisionPass thiết bị đầu cuối tích hợp với Hệ thống tự động SL902. Ba làn SL902 đã được lắp đặt với VisionPass kết hợp với kính tự động ra vào.

PVN đã được ASTEC tư vấn sử dụng VisionPass: cung cấp xác minh chuyển động gần trong 1 giây với nhiều góc mặt và điều kiện ánh sáng, và có khả năng chống lại tất cả các loại thiết bị an ninh giả mạo. Trong bối cảnh của Covid-19 và các quy định về sức khỏe được áp dụng, và VisionPass là sự lựa chọn hoàn hảo khi nó có những tính năng cho phép PVN thực thi chính sách sức khỏe và an toàn với hệ thống xác minh danh tính cả khi đeo khẩu trang.

Cuối cùng, quyền riêng tư của người dùng cũng là một mối quan tâm chính để đảm bảo dự án thành công. Thiết bị chỉ xử lý thông tin của nhân viên đã đăng ký, đảm bảo an ninh cho nhân viên cũng như tòa nhà. Bên cạnh đó, điều được người dùng đánh giá cao là sự xác minh không chạm, sử dụng sinh trắc học của VisionPass được liên kết với hệ thống tự độngSL902, người dùng chỉ mất 1 vài giây là đã có thể đi vào thang máy.

Tin nổi bật

[TỰ HÀO ASTEC] ASTEC VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2023
Sáng ngày 28/04/2023, Lễ trao giải Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần...
28/04/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NINH VÀO RA TẠI MOBIFONE HỒ CHÍ MINH (KV2)
Cuối năm 2022, ASTEC đã triển khai và hoàn thành dự án với...
28/04/2323
ASTEC tham gia Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam – Vietnam Defence 2022
Bộ Quốc phòng Việt Nam tổ chứcTriển lãm Quốc phòng quốc...
19/12/2222
[TỰ HÀO ASTEC] Nhận Cờ thi đua của UBND Tp Hà Nội tại lễ Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022
Tối 10/11, tại Nhà hát Lớn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và...
11/11/2222