fbpx

Giải pháp Robot AI ++

Tổng quan giải pháp

Giải pháp Robot AI ++

Các thiết bị như: máy rửa bát, máy hút bụi, máy dọn nhà tự động, máy lọc không khí… đang được ưa chuộng và dần trở nên phổ biến trong mỗi gia đình Việt.

Để tiếp nối hành trình công nghệ hóa, hiện đại hóa đất nước, ASTEC đem đến một giải pháp đột phá mới nhất, có thể ứng dụng trong các ngành hàng như: y tế, giáo dục, bán lẻ, tour tham quan, hướng dẫn người sử dụng dịch vụ, khử khuẩn.

Tổng quan giải pháp Robot AI ++

Tình hình dịch bệnh căng thẳng trong những năm qua khiến cho các thiết bị tự động ngày càng trở nên cấp thiết hơn khi chúng giúp giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người. Vì vậy, Robot AI ++ ra đời với sứ mệnh giúp đỡ, phục vụ xã hội bằng các thao tác được lập trình tự động. Với các chức năng của Robot AI như: tự phục vụ, tự động giao hàng, giao đồ ăn, tự động khử khuẩn giúp con người tiết kiệm tối đa thời gian và hạn chế hết mức những phiền toái khi sử dụng. Chỉ cần mở gập, nhấn nút Power và kết nối với Wifi là xong.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Robot AI ++

 1. Robot Khử khuẩn (AI ++ UV-Iclean)

Robot Khử khuẩn là một robot chuyên nghiệp độc lập khử trùng dịch vụ có thể được sử dụng ở những nơi trong nhà khác nhau như bệnh viện, khu vực cách ly, khách sạn, văn phòng kinh doanh… Ngoài ra, Robot AI của ASTEC còn có chức năng tự động sạc lại thông minh, qua đó robot có thể độc lập tìm khớp nối và liên hệ với cổng sạc để tự động sạc lại. Định vị tự động được thực hiện thông qua camera AI thông minh và radar laser. Chức năng tránh chướng ngại vật thông minh được thực hiện thông qua ứng dụng tích hợp của các cảm biến khác nhau như cảm biến tiếp xúc.

Robot có ba chế độ khử trùng:

 • Chế độ trên đường: mở vòi phun khử trùng dọc tuyến.
 • Chế độ điểm cố định: vận hành khử trùng bằng tia cực tím cho một phòng duy nhất.
 • Chế độ kép: Các chức năng khử trùng bằng tia UV và tia phun được kích hoạt cùng lúc để khử trùng một phòng.

2. Robot phục vụ – quảng cáo- hướng dẫn từ xa thông minh (AI++ Guiding Robot)

Robot tự động là đối tác tốt nhất để dẫn đường chính xác cho mọi khách hàng, hướng dẫn chính xác trực quan trên màn hình hiển thị tích hợp trên robot

 • Tính năng vượt chướng ngại vật thông minh ở mọi hướng: Tích hợp camera AI với tầm nhìn sâu, tầm nhìn nổi (RGBD), radar laser (LIDAR), cảm biến va chạm và phạm vi hồng ngoại giúp robot linh hoạt và hiệu quả hơn trong việc tránh chướng ngại vật. Thông qua cảm biến chạm, hệ thống điều khiển Android tăng tính đa dạng tương tác của robot và khả năng thích ứng với cảnh.
 • Màn hình có độ phân giải cao phục vụ cho quảng cáo, giao tiếp, hướng dẫn khách hàng trực quan: AI ++ Guiding Robot có màn hình hiển thị độ phân giải cao kích thước lớn hai mặt có thể hiển thị thông tin như thông báo, video, quảng cáo…
 • Tương tác thông minh: Hệ thống giọng nói thông minh hỗ trợ đàm thoại miễn phí với người dùng và hội thoại tùy chỉnh trong các kịch bản, ngữ cảnh cụ thể; Hệ thống tương tác trực quan có thể ghi nhớ và nhận ra khách hàng bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

3. Robot dịch vụ – tự động giao đồ ăn thông minh (AI ++ Delivery Robot)

Từ công đoạn gọi món đến lấy đồ ăn đã được chuẩn bị, khách hàng không cần tương tác trực tiếp với nhân viên nào cả. Tất cả những gì họ cần làm là nhấp vào món ăn mà họ muốn trên menu ở màn hình cảm ứng của kiosk (quầy hàng), thanh toán và đợi robot mang đồ ăn đến điểm nhận.

 • Định vị và điều hướng hoàn toàn tự chủ: Dựa vào một loạt các cảm biến như LIDAR, camera AI phân tích hình ảnh thông minh,..robot có thể đạt được vị trí chính xác cao và di chuyển linh hoạt ngay cả trong những môi trường phức tạp.
 • Dựa vào công cụ tương tác AI mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh để thể hiện các biểu cảm giống như con người như hạnh phúc, vui vẻ, tức giận,… làm cho việc giao tiếp trở nên thú vị và gần gũi hơn rất nhiều.
 • Với chức năng lập kế hoạch cho nhiều robot có thể hợp tác nhịp nhàng với nhau trong cùng một môi trường làm việc giúp nâng cao hiệu quả, giảm chi phí, nâng cao mức độ dịch vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm thông minh và hiện đại hơn.
 • Robot được trang bị vòng đeo tay gọi điện thông minh mới, bạn chỉ cần thực hiện một bước là robot sẽ gọi và ra lệnh giao hàng, rất đơn giản và tiện lợi.
 • Khung gầm robot cấp xe có khả năng nhảy vượt chướng ngại vật siêu mạnh và khả năng tránh chướng ngại vật, do đó đảm bảo khả năng tự động thích ứng với nhiều môi trường mặt đất phức tạp và vận hành hai chiều trơn tru và an toàn.

Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CAO – ASTEC.

HOTLINE: 1900.633.679

Email: info@astec.vn 

VP tại TP. Hà Nội: Tầng 4-5 tòa HACID, số 69 Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

(+84 24) 3747 1218

VP tại TP. Đà Nẵng: Tầng 7, tòa DANABOOK, 67-68 P. Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

(+84 236) 389 0666

VP tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 7, tòa GIC, 49 Hoàng Văn Thụ, P. 15, quận. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

(+84 28) 3636 2680

Giải pháp khác

KHÓA BẢO MẬT YUBIKEY
TỔNG QUAN GIẢI PHÁP Sự nghiêm trọng của tất cả các vụ xâm phạm an ninh...
Giải pháp Robot AI ++
Các thiết bị như: máy rửa bát, máy hút bụi, máy dọn nhà tự động, máy lọc...
Giải pháp Kiosk tự phục vụ (Self – Service Kiosk)
Thực trạng Hiện nay, khách hàng thường phải xếp hàng dài chờ đợi trong...
MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH AI ++ Digital Signage
Màn hình chân đứng siêu mỏng – Màn hình quảng cáo kỹ thuật số Hiện...
Hệ thống đọc và xác minh công dân gắn chip
Năm 2021, Việt Nam đã và đang triển khai căn cước công dân găn chip cho cư dân...
Giải pháp báo chỗ trống và chỉ dẫn đỗ xe tự động bằng cảm biến
Vào ra tại các tòa nhà tốn nhiều thời gian nếu không có bảng chỉ dẫn, thông...
Hệ thống ngôi nhà thông minh
Hệ thống nhà thông minh hiện nay không còn quá xa lạ, tại các thành phố lớn,...
Hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh điện tử
Giới thiệu chung về hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh tự...
Hệ thống kiểm soát vào – ra Ibox Parking
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đó là sự phát triển...
Hệ thống giao thông thông minh
Giới thiệu tổng quan về hệ thống giao thông thông minh Hệ thống kiểm...
Giải pháp phủ sóng di động bên trong tòa nhà
Với sự phát triển mạnh của các phương tiện liên lạc di động đã kéo theo...
Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà
Mật độ phát triển như vũ bão tại các thành phố lớn của nước ta hiện nay...

/

Thư viện