Tin tức

DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NINH VÀO RA TẠI MOBIFONE HỒ CHÍ MINH (KV2)

28/04/2323

[Dự án cuối cùng của năm 2022]

Cuối năm 2022, ASTEC đã triển khai và hoàn thành dự án với hệ thống kiểm soát an ninh vào – ra tại văn phòng của Mobifone tại Hồ Chí Minh (Kv2).

Tại tòa nhà văn phòng này, ASTEC đã triển khai hệ thống kiểm soát xe ra – vào thông minh kết hợp nhận dạng vân tay không chạm.

  • Hệ thống bao gồm thiết bị quét vân tay không chạm kết hợp với cổng barrier hiện đại nhằm đảm bảo an ninh khi ra vào tòa nhà với độ bảo mật cao. Thiết bị quét vân tay không chạm có độ nhận dạng nhanh chóng với chưa đầy 1s và độ chính xác đạt ở mức cao nhất, chỉ cần vuốt tay qua thiết bị đã có thể nhận dạng người dùng mà không cần tiếp xúc trực tiếp.
  • Khi được kết hợp với cổng Barrier đã giúp chúng tôi hoàn thành giải pháp kiểm soát an ninh, linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Automatic System của Bỉ. Với kinh nghiệm 50 năm từ ngày ra mắt cổng kiểm soát đầu tiên ra thị trường, hãng có thể cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư với những công nghệ mới nhất.

Ngoài ra ASTEC còn cung cấp giải pháp “Đọc và xác thực CCCD điện tử gắn chip” loại để bàn để kiểm soát người ra vào đảm bảo an ninh vào ra cho tòa nhà. Với công nghệ tiên tiến nhất như:

  • Công nghệ đọc và nhận dạng, phân tích ký tự quang học trên CCCD điện tử (OCR và none OCR),
  • Công nghệ đọc chip RFID tích hợp trên chip điện tử.
  • Công nghệ đọc và xác thực vân tay, khuôn mặt từ dữ liệu lưu trong chip điện tử với vân tay và khuôn mặt sống.

Một dự án trong chuỗi giải pháp cung cấp lắp đặt kiểm soát toàn diện cho các tòa nhà Mobifone trên toàn quốc. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần giúp đất nước trở nên hiện đại và tân tiến hơn, ASTEC luôn nỗ lực mở rộng quy mô dự án ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323