Tin tức

ASTEC Tự hào là Thương Hiệu Quốc Gia 2022

04/11/2222

Tối 2/11/2022, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022 lần thứ 8 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, cùng một số đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo bộ, ban, ngành. ASTEC vinh dự là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022. “Giải pháp kiểm soát an ninh vào ra toàn diện bằng sinh trắc học không tiếp xúc thông minh” tự hào là sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ Việt Nam nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho THQG Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Việc xét chọn được tiến hành đảm bảo khoa học, nghiêm túc và tuân thủ chặt chẽ theo quy trình đã được phê duyệt tại quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2022 là những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, các thương hiệu doanh nghiệp mạnh, doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường với giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong” và đáp ứng hệ thống tiêu chí của chương trình.

Đạt Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là thành tựu và cũng niềm tự hào của tập thể ASTEC. Bởi đây là sự ghi nhận vai trò, giá trị và đóng góp của ASTEC trong sự phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập kinh tế của đất nước.

Hành trình hơn 20 năm, tập thể ASTEC đã vượt qua nhiều thách thức, khó khăn để xây dựng thương hiệu tạo dựng uy tín, chỗ đứng trên thị trường. Với niềm tự hào được ghi nhận, tập thể ASTEC sẽ nỗ lực hơn nữa để phát huy và phát triển thương hiệu ASTEC, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn xa hơn trong khu vực và trên thế giới.

Tin nổi bật

ASTEC SẼ THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMF 2024 DIỄN RA VÀO THÁNG 6 NÀY
VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp sản...
13/06/2424
ASTEC NỔI BẬT TẠI TRIỂN LÃM VIIE 2023 NHỜ VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI LẠ
Astec mang tới triển lãm các giải pháp công nghệ đa...
31/10/2323
DỰ ÁN HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO – RA THÔNG MINH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP
Hướng tới Lễ kỷ niệm 125 năm truyền thống Ngành Cơ khí...
30/10/2323