fbpx

Về chúng tôi

BEYOND EXPECTATION

18 năm xây dựng và phát triển

ASTEC mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử-viễn thông, công nghệ thông tin và phần mềm tại Việt Nam, đồng thời là một thương hiệu đầy uy tín với các đối tác trong khu vực và trên toàn thế giới. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng bằng cam kết sáng tạo.

Tầm nhìn


Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững, mục tiêu của ASTEC là một trong những công ty phát triển hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra các nước trong khu vực về lĩnh vực cung cấp các giải đáp công nghệ cao.
ASTEC tin tưởng sẽ tạo nên những giá trị bền vững thể hiện được trí tuệ và khát vọng nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên tại công ty.
Xem thêm
Rút gọn

Sứ mệnh


Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng.
Tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ nhân viên, chú trọng việc đầu tư và phát triển con người từ đó nâng cao đội ngũ chất lượng nhân sự tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất cung cấp các giải pháp công nghệ chất lượng cao cho khách hàng.
Xem thêm
Rút gọn

Giá trị cốt lõi


Hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất: Những điều tốt đẹp luôn là mục đích trong sự phát triển của ASTEC . Trong bất kỳ hoàn cảnh nào tinh thần này luôn được tập thể cán bộ nhân viên áp dụng nhằm hướng tới những mục tiêu của ASTEC trong thời điểm này.

Giá trị con người: Con người là tài sản, là nhân tố tạo nên sự phát triển vững mạnh của công ty

Hướng tới giá trị nhân văn: Luôn nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng, chia sẻ thấu hiểu và đồng cảm, luôn tôn trọng sự khác biệt

Tinh thần đồng đội và trung thực: Nhất quán trong từng hành suy nghĩ, lời nói và hành động, luôn cố gắng để lắng nghe những ý kiến khách quan và yêu thương đồng đội, ngay thẳng vô tư không tính toán.

Quyết liệt: Cải thiện làm mới bản thân từng ngày, luôn đặt những mục tiêu cao, nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất.
Xem thêm
Rút gọn

Ban Lãnh Đạo

Đứng sau sự phát triển mạnh mẽ và vững bền của ASTEC trong suốt 18 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của toàn thể thành viên trong công ty cùng ban lãnh đạo

01

Ông: Nguyễn Quang Ánh

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

02

Ông: Nguyễn Quang Nam

Phó Tổng Giám Đốc - Thành viên HĐQT

03

Ông: Lê Minh Đức

Phó Tổng Giám Đốc - Thành viên HĐQT

04

Bà: Nguyễn Thị Nga

Giám đốc nhân sự - Thành viên HĐQT

Thành tích nổi bật

Giải thưởng sao vàng đất việt 2018
Đây là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức
Danh hiệu Sao Khuê 2019
Hệ thống xuất nhập cảnh tự động của công ty được vinh danh tại giải thưởng sao khuê 2019 trong lĩnh vực " các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0"
Danh hiệu Sao Khuê 2020
Giải pháp ra vào tích hợp All in on card là sản phẩm xuất sắc được công nhận dnah hiiệu sao khuê 2020 trong lĩnh vực " các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0"
Doanh nghiệp CNTT hàng đầu 2019
Công ty cổ phần ứng dụng và công nghệ cao Astec được chứng nhận là doanh nghệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 trong lĩnh vực "Phần mềm, giải pháp và CNTT"
Giấy chứng nhận hội viên của phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước
Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam
Giải thưởng do VINASA bình chọn được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực này.

Hoạt động xã hội tiêu biểu

Hướng về miền Trung thân yêu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, toàn thể cán bộ nhân viên ASTEC đã chung tay hướng về miền Trung giúp người dân sớm vượt qua thiệt hại, khó khăn do bão lũ gây ra ổn định cuộc sống.

01.

Hướng về miền Trung thân yêu

Chung tay chống dịch Covid -19

Trách nhiệm với cộng đồng, công ty Cổ phần ứng dụng và dịch vụ công nghệ cao Astec ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

02.

Chung tay chống dịch Covid -19

Xuân tình nguyện – tết ấm yêu thương

Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương ASTEC có những phần quà gửi đến các em, nhằm cải thiện giúp đỡ phần nào khó khăn trong cuộc sống và có một cái tết ấm no trọn vẹn yêu thương.

03.

Xuân tình nguyện – tết ấm yêu thương

Xây dựng cầu tại xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Hoạt động hướng tới cộng động, ASTEC ủng hộ xây dựng cầu tại xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.

04.

Xây dựng cầu tại xã Trung An, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ

Caravan hành trình nhân ái Mộc Châu – Sơn La

Trồng cây xanh tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo, Tổ công tác địa bàn của Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập

05.

Caravan hành trình nhân ái Mộc Châu – Sơn La

Thiện nguyện chùa Hòe Nhai

Ủng hộ xây dựng chùa Hòe Nhai

06.

Thiện nguyện chùa Hòe Nhai

/

Sống và làm việc

Mỗi thành viên của Astec luôn mang trong mình tính sáng tạo, trẻ trung nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc của mình. Chúng tôi luôn dốc hết sức mình trong công việc để đạt hiệu quả cao nhất cũng như ngoài công việc chúng tôi luôn là những đồng nghiệp thân thiện và vui tính sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi coi Astec chính là ngôi nhà thứ 2 của mình không chỉ là nơi chắp cánh cho sự nghiệp mà còn là nơi khởi nguồn của những mối quan hệ bạn bè, chiến hữu sâu đậm sau này.